Ẩm thực

Đà Lạt - Thành phố ngàn hoa là điểm đến du lịch lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Với nét đẹp thơ mộng và trữ tình, nơi đây luôn hút hồn du khách khi đã 1 lần đặt chân đến. Vậy du lịch Đà Lạt có gì đặc biệt hãy cùng Du-lich-da-lat Com tìm hiểu trong bài viết sau.

Thành phố Đà Lạt sẽ tổ chức vận hành thử khu ẩm thực đêm tại khuôn viên trước Vườn hoa thành phố Đà Lạt vào tối nay (21/12). Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế đêm của thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống của du khách vào ban đêm.

Đà Lạt, vùng đất cao nguyên nổi danh với hoa, với sương. Nhưng, ở xứ này còn có một niềm quyến rũ không hề nhỏ với tín đồ ẩm thực...

Được mệnh danh là Paris ở Đông Nam Á, Đà Lạt từ lâu đã trở thành nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Với không khí trong lành, khung cảnh yên bình, lãng mạn, con người thân thiện, Đà Lạt đã và đang khẳng định thương hiệu thành phố Fesival Hoa trong mắt du khách trong nước và quốc tế. Vì vậy, ở thành phố Đà Lạt có rất nhiều điểm đặc biệt, một trong số đó là ly cà phê rất riêng.

Top