Thông tin du lịch

Cách hồ Xuân Hương Ðà Lạt khoảng 15 phút xe máy, khách hàng địa phương và khách du lịch đều khá bất ngờ khi khám phá hơn 700 loài hoa hồng xuất xứ từ các nước Pháp, Ðức, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… được nuôi dưỡng bằng những phương pháp đơn giản, nhưng hiệu quả của một nông gia đến từ xứ đồng bằng miền Trung.

Thời tiết những ngày cuối đông lạnh lạnh, nhiều gió là thời điểm thích hợp để bạn có thể tự tay làm hồn treo gió kiểu Nhật tại nhà với hướng dẫn chi tiết trong bài dưới đây.

Lần đầu tiên những chiếc xe điện xinh xắn, thông thoáng được phép lưu thông trên một số tuyến phố của Đà Lạt để du khách hít thở không khí trong lành, ngắm cảnh đẹp hai bên đường trước khi “cập bến” các khu du lịch nổi tiếng.

Đà Lạt bây giờ chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người nữa phải không ? Có rất nhiều bạn hỏi mình đi Đà Lạt mùa nào đẹp nhất, đi Đà Lạt khi nào ít mưa nhất, mưa thì chắc Đà Lạt buồn lắm phải không ạ ? Hôm nay Dalatcogihot.com sẽ chia sẽ cho các bạn biết 1 chút về Đà Lạt và mùa nào đi Đà Lạt sẽ đẹp và thú vị

“Xé miếng gà, miếng da giòn rụm, thịt gà nêm nếm rất vừa miệng và thấm vào tận bên trong, thịt mặn mặn, ngọt ngọt, pha thêm chút cay cay, thơm thơm mùi gia vị đặc trưng…” Đó chính là một trong những đặc sản rừng Đà Lạt đảm bảo chỉ cần thử một lần cũng có thể khiến bạn không thể nào quên được hương vị của nó.

Đà Lạt những ngày bầu trời trong xanh, không khí mát lạnh, đâu đâu cũng thấy hoa đua nở.

Mọi khoảnh khắc, góc nhìn ở Đà Lạt đều quyến rũ, khiến bước chân du khách chẳng muốn xa rời. Cả thành phố luôn dịu mát, làm lòng người cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu và yên bình.

Lí do thì như người dân ở đây lí giải: “Đà Lạt không có đèn xanh đèn đỏ vì đa phần mọi con đường đều dốc, nếu dừng lại chờ đèn đỏ ở lưng chừng dốc sẽ gây khó khăn và nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông”.

Thời điểm mùa lễ hội cuối năm với tiết trời se lạnh, những điểm đến thiên nhiên xanh mát như Madagui Forest City là lựa chọn khá thú vị, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Đường cong của dãy nhà chính ở trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt được ví như cuốn sách, mở ra khuôn viên xanh.

Đà Lạt, vùng đất cao nguyên chất chứa bao nhiêu cái nợ nhớ thương, chưa bao giờ làm người ta thấy chán dù đã quay lại đây rất nhiều lần. Đến Đà Lạt, không cần quan tâm đó là mùa nào trong năm, chỉ cần thấy nhớ là đi thôi.

Top